Cùng Vapegiare.net đón Tết 2023 Quý Mão – Pod Puff

Làm việc và khuyến mãi Pod Puff dịp Tết 2023 Quý Mão (Nguyên Đán).

Tết là lê hội lớn nhất năm đối với người Việt Nam chúng ta. Tết cũng là khoảng thời gian chúng ta dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới trọn vẹn. Và trao nhau nhưng món quà ý nghĩa nhất tới bạn bè, người thân và khách hàng. Vapegiare.net xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Dịp Tết Nguyên Đán 2023 này, Vapegiare.net xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn. Như một món quà nhỏ thay cho lời cảm ơn sâu sắc.

Lịch làm việc, giao nhận hàng dịp Tết 2023.

Tết đến xuân về, có người về quê, cũng có người ở lại. Dù bất cứ nơi đâu thì nhu cầu mua hàng vẫn luôn có. Hiểu được điều đó, Vapegiare.net vẫn luôn mở cửa và bán hàng như thường ngày xuyên suốt Tết.

Tuy nhiên, đối với các khách hàng mua hàng online sẽ phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển. Cụ thể:

  • Các khách hàng tại TP.HCM chúng tôi sẽ vẫn có thể giao hàng tới bạn. Nhưng thời gian giao hàng có thể lâu hơn bình thường bởi lượng shiper sẽ giảm trong thời gian này.
  • Các khách hàng thuộc Miền Bắc và Miền Trung sẽ ngưng nhận đơn từ ngày 14/1/2023. Miền Nam sẽ ngưng nhận đơn từ ngày 16/1/2023.

         * Đây là lịch nghỉ tết của đơn vị vận chuyển. Mong quý khách hàng thông cảm.

Chương trình khuyến mãi dịp Tết Nguyên Đán.

Chương trình giảm giá thay cho một lời cảm ơn sâu sắc gửi đến quý khách hàng suốt một năm qua đã ủng hộ, đồng hành cùng Vapegiare.net. Cụ thể chương trình:

*Chương trình khuyến mãi sẽ không áp dụng cùng các chương trình khuyến mãi khác. Chương trình khuyến mãi quý khách được áp dụng sẽ do nhận viên xác nhận đơn hàng quyết định. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0948.239.239 (Zalo)

Lời cuối cùng, Vapegiare.net xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành, ủng hộ shop trong suốt năm vừa qua.

Kính chúc quý khách một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *