Vape Giá Rẻ – Tâm sự của 1 khách hàng cai thuốc bằng thuốc lá điện tử

iQos

Vape Giá Rẻ – Tác hại của thuốc lá:

Vape Giá Rẻ
                                                                                                            Rất nhiều thành phần độc hại trong thuốc lá

 Thuốc lá nhìn bề ngoài nhỏ nhắn nhưng ẩn chứa sâu bên trong là những mối nguy hại cao đối với sức khoẻ người sử dụng. Trong thuốc lá chứa 7000 chất, trong đó có hàng trăm loại có hại cho sức khoẻ, 70 chất gây ung thư bao gồm chất gây nghiện và chất gây độc chia ra làm 4 nhóm chính:

+ Nicotin.

+ Monoxit Carbon (khí Co).

+ Các phân tử nhỏ trong khói thuốc lá.

+ Các chất gây ung thư (có khoảg 70 chất).

Để cai thuốc tôi khuyên mọi người nên dùng thuốc lá điện tử.

  Với những người khó có thể thay đổi được thói quen hút thuốc thì tôi khuyên họ nên tìm đến các thiết bị cai thuốc (thuốc lá điện tử)  hiện đang phổ biến trên thị trường. Vấn đề ở đây là làm sao để tìm được thuốc lá điện tử chính hãng, an toàn cho người sử dụng. Trong khi nhiều nơi bán hàng vì muốn lợi nhuận cao mà họ đã nhập những mặt hàng kém chất lượng để bán cho người tiêu dùng.

  Người ta hay truyền miệng nhau một câu nói vui như thế này:” Dân ta phải biết sử ta, cái gì không biết cứ tra Google”. Với tốc độ tìm kiếm thông tin nhanh đến chóng mặt chỉ với một cú click kèm theo từ khoá “Thuốc lá điện tử chính hãng” hay “Thuốc lá điện tử giá rẻ“, thì trong nháy mắt hàng nghìn mặt hàng đã hiện ra trước mắt bạn. Nhưng đó không hoàn toàn là những nguồn hàng đáng tin cậy?

  Vậy làm sao chúng ta tìm được nơi gửi gắm lòng tin của chính mình với vô số thông tin được hiện ra khi tìm kiếm như vậy?

  Bản thân tôi cũng là người nghiện thuốc lá hạng nặng, một ngày tôi có thể hút liên tục mà không để ý đến số gói thuốc mà mình đã hút. Khi tìm hiểu và nhận ra được tác hại lớn như vậy tôi đã nhanh chân tìm cho bản thân mình một thiết bị thuốc lá điện tử. Các bạn không cần phải hỏi tôi mua ở đâu và có đáng tin cậy hay không vì tôi sẽ chỉ cho các bạn luôn.

Tôi mua thiết bị này tại một cửa hàng tên là Vapegiare.net. Ban đầu tôi cứ nghỉ chắc phải khó tìm lắm nhưng khi đến thì mới thấy rất dễ tìm. Cửa hàng này đã kinh doanh thuốc lá điện tử chính hãng cũng được một thời gian và có thể nói chiếm được lòng tin khách hàng rất nhiều.

  Đa số khách hàng ở đây đều là những người nghiện thuốc lá lâu năm, và trong số những khách hàng thân thiết là những anh chị, cô chú nghệ sĩ mà có lẻ các bạn đã bắt gặp được họ trên TV. Trong số những khách hàng thân thiết đó có cả tôi, tôi tin và đã sử dụng một sản phẩm thuốc lá điện tử giá rẻ khá lâu và chất lượng tốt. Với mong muốn đưa đến người dùng những sản phẩm chính hãng tốt nhất và thích hợp mọi tầng lớp khách hàng sử dụng nên đặc biệt một điều giá cả ở đây rất phải chăng.

  Các bạn không phải lo lắng về các sản phẩm mua tại cửa hàng cũng như các chế độ ưu đãi dành cho khách hàng thì vô số kể. Sẽ có người đặt câu hỏi rằng tại sao lại chọn Vape Giá Rẻ và tại sao nên chọn Vape Giá Rẻ là nơi gửi gắm lòng tin của mình? Tôi sẽ cho các bạn câu trả lời ngay.

  • Thứ 1: Vape Giá Rẻ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với tiêu chí “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” sẽ mang lại cho ban cảm giác thoải mái, tự nhiên khi đến và nghe tư vấn về các mặt hàng bạn đang tìm kiếm.
  • Thứ 2: Vape Giá Rẻ với lượng sản phẩm liên tục đổi mới, liên tục cập nhật mới nhất, tinh dầu vape ngon nhất sẵn sàng làm vừa lòng tất cả những khách hàng sẽ, đã và vẫn đang sử dụng sản phẩm của cửa hàng.
  • Thứ 3:  Vape Giá Rẻ với tôi là shop vape Hcm có nhiều ưu đãi đối với khách hàng nhiều nhất, và là nơi nhiều khách hàng tìm đến sử dụng sản phẩm thuốc lá điện tử giá rẻ và đã cai thuốc thành công.
  • Thứ 4, tinh dầu vape (tinh dầu thuốc lá điện tử) là thành phẩn cực kỳ quan trọng, là thứ người hút, hút trực tiếp vào, chính vì vậy bạn nên mua tại Vape Giá Rẻ. Vì shop thuốc lá điện tử này luôn chọn lọc tinh dầu vape với chất lượng tốt nhất và mua từ chính những hãng tinh dầu vape lớn nhất của Mỹ và Malaysia.

  Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến và trải nghiệm những gì tôi nói có đúng hay không. Vì sức khoẻ của chúng ta, và những người xung quanh, hãy là một người đàn ông/ phụ nữ hiện đại theo đúng nghĩa của nó.

Anh Huỳnh Bảo Duy – một khách hàng đã cai thuốc thành công nhờ sử dụng thuốc lá điện tử chính hãng tại Vapegiare.net