Tinh Dầu Pod Vape Cho Người Mới Sử Dụng

Tinh Dầu Pod Vape

Bạn đang có ý định bỏ thuốc lá và bắt đầu hành trình vaping của mình, nhưng bạn có một vấn đề là có khá nhiều loại tinh dầu pod vape với mẫu mã, hương vị khác nhau để lựa chọn.

Trường hợp này hầu hết luôn xả ra với mọi người, và khi họ bắt đầu sử dụng thuốc lá điện tử, xin vui lòng đừng bỏ cuộc bởi vì nếu bạn đã lựa chọn đúng tinh dầu ưa thích, bạn sẽ được thỏa mã sở thích, chưa kể đến lợi ích sức khỏe được cải thiện.

Tinh dầu pod vape có vị khác hoàn toàn so với thuốc lá

Tinh Dầu Pod Vape Cho Người Mới Sử Dụng

Hãy kiên nhẫn trước, bởi vì sử dụng vape phải mất một khoảng thời gian để thích nghi.

Thứ hai, vị giác của bạn đã quen với hút thuốc lá truyền thống sau nhiều năm hoặc thậm chí nhiều thập kỷ, vì vậy có nhiều loại tinh dầu pod vape sẽ không có hương vị như bạn nghĩ.

Theo thời gian, nếu bạn bỏ thuốc lá, vị giác của bạn sẽ bắt đầu phục hồi và bạn sẽ thấy rằng mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn, không chỉ riêng tinh dầu pod vape.

“Tôi đã hút thuốc trong hơn hai mươi năm và phải mất ít nhất sáu tháng để vị giác của tôi bắt đầu trở lại bình thường, nhưng chỉ khi chúng trở lại bình thường, tôi mới nhận ra hút thuốc đã ảnh hưởng đến tôi như thế nào khi thức ăn bắt đầu trở nên ngon miệng” – phản hồi của một khách hàng

Vậy chúng ta nên bắt đầu từ loại tinh dầu pod vape nào?

Tinh Dầu Pod Vape Cho Người Mới Sử Dụng

Điều quan trọng nhất là tìm cho mình một loại tinh dầu với hương vị mà bạn yêu thích để giữ cho mình tránh xa mong muốn hút thuốc.

Nhất là hương vị trái cây, không phải lúc nào cũng dễ dàng vì có rất nhiều lựa chọn hương vị trái cây hiện có sẵn tại các cửa hàng tinh dầu pod vape.

Nếu có một cửa hàng thuốc lá điện tử ở gần bạn, thì bạn nên vào đó và tham khảo một vài hương trái cây.

Hầu hết các cửa hàng uy tín sẽ giúp đỡ và tư vấn cho bạn, và bạn sẽ bớt khó khăn hơn khi lựa chọn hương vị tinh dầu pod vape và tìm thấy những gì phù hợp với sở thích của mình.

Hoặc nếu không có cửa hàng nào gần, hãy sử dụng Internet và bạn luôn có thể đặt hàng trực tuyến.

Xài hết tinh dầu vape pod và không có gì để hút?

Tinh Dầu Pod Vape Cho Người Mới Sử Dụng

Đó là cơn ác mộng thực sự mà ai cũng phải trải qua. Khi nó xảy ra, nó có thể khiến ban quay trở lại hút thuốc lá truyền thống!

Dù bạn làm gì, đừng bao giờ đi ra ngoài và mua một bao thuốc lá, cho dù bạn rất muốn nạp một ít nicotine vào người.

Nếu bạn đang tuyệt vọng, hãy mở định vị và lên google tìm “tinh dầu pod vape”, hầu hết các shop bán tinh dầu pod vape đều được hiện lên và bạn có thể đặt mua được.

Có thể sẽ không có loại tinh dầu bạn ưa thích, nhưng nó giúp kiềm chế ham muốn của bạn cho đến khi bạn có thời gian để mua được đúng loại.

Vậy tinh dầu pod vape ngon nhất là gì?

Nó rất khó giải thích và sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chính bản thân bạn.

Nếu bạn thích đồ ngọt thì bạn có thể tìm thấy loại tinh dầu thiên về ngọt và nếu bạn thích cà phê hoặc món tráng miệng thì bạn cũng có thể chọn tinh dầu thiên về loại đó

Nhiều người ban đầu sẽ cảm thấy hương vị trái cây hoặc đồ uống hấp dẫn hơn khi họ bỏ thuốc lá, vì vậy hãy cân nhắc thử mua loại đó.

Có nên thử các loại tinh dầu pod vape vị mới?

Tinh Dầu Pod Vape Cho Người Mới Sử Dụng

Hãy nhớ rằng, chỉ vì bạn có thể không thích thức ăn hoặc đồ uống nào đó, điều đó không có nghĩa là bạn loại bỏ các hương vị tinh dầu giống mùi đó.

Ví dụ, “Khi còn nhỏ, tôi không thích ăn ổi,

Tuy nhiên, một lần đến cửa hàng vape địa phương của tôi, tôi đã mua thử tinh dầu pod vape Rainforest hương ổi xá lị.

Tôi đã nghĩ rằng tôi sẽ ghét tinh dầu này, nhưng tôi lại thích nó khi hút một hơi đầu tiên.

Theo thời gian, tôi bắt đầu thử các loại tinh dầu pod vape trái cây khác, bao gồm cả việt quất, dứa và tôi thấy rằng tôi thực sự thích chúng. Lạ nhỉ?”

Vape Giẻ Rẻ xin chốt lại 1 câu là “Điều quan trọng là tìm thấy những gì bạn thích, đó chính là loại tinh dầu pod vape ngon và phù hợp với bạn nhất!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *