Nên lựa chọn lượng nicotine nào khi mua tinh dầu?

Nên lựa chọn lượng nicotine nào khi mua tinh dầu?

Đây có thể coi là câu hỏi cực kỳ khó để trả lời đối với các newbie khi đi tìm mua tinh dầu. Có một số lười khuyên lượng nicotine mà chúng ta nên chọn dựa vào lượng thuốc lá mà chúng ta đang sử dụng. Điều đó cũng chỉ mới đúng một phần. Nó còn phụ thuộc vào dòng máy mà bạn đang sử dụng. Bạn đang sử dụng Vape Mod hay Podsystem? Cùng tìm hiểu cụ thể về các dòng máy này nên sử dụng loại tinh dầu nào nhé.

Nên lựa chọn lượng nicotine nào khi mua tinh dầu?

Podsystem thì nên lựa chọn lượng nicotine nào khi mua tinh dầu?

Podsystem là dòng máy nhỏ gọn, có công xuất nhỏ và nó chuyên để sử dụng các dòng tinh dầu salt nicotine có nồng độ từ 20mg – 50mg. Nếu bạn đang sử dụng đến 20 điếu thuốc lá hoặc hơn thế nữa. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tinh dầu có nồng độ từ 35mg trở lên. Săm cho mình một cây podsystem cùng với một chai tinh dầu saltni là cách tốt nhất để bỏ hẳn thuốc lá truyền thống.

Nên lựa chọn lượng nicotine nào khi mua tinh dầu?
Tinh dầu salt nicotine

Tuy nhiên, đối với những người không hút thuốc lá. Thì bạn vẫn có thể sử dụng tinh dầu Freebase có nồng độ từ 0mg đến 12mg. Nhưng khi sử dụng cho các dòng máy podsystem thì coil pod có thể nhanh cháy hơn bình thường. Lượng khói sẽ không lên được nhiều. Vị và hương vẫn sẽ lên mạnh mẽ với công xuất không cần quá cao.

Vape thì nên lựa chọn lượng nicotine nào khi mua tinh dầu?

Vape là dòng máy lớn hơn đồng thời cũng có công xuất cực lỳ lớn. Đối với dòng vape thì chúng ta chỉ có thể sử dụng tinh dầu Freebase có nồng độ từ 0mg đến 12mg. Bởi thiết kế đầu hút thoáng để tạo lượng khói nhiều. Khi sử dụng tinh dầu Saltni cho dòng máy Vape. Bạn sẽ cung cấp một lượng nicotine cực lớn vào cơ thể có thể gây ra một số bệnh về tim mạch. Chúng tôi KHÔNG KHUYẾN KHÍCH bạn sử dụng tinh dầu Saltnic cho dòng máy này,

Nên lựa chọn lượng nicotine nào khi mua tinh dầu?
Tinh dầu Freebase

Tóm lại, việc lựa chọn tinh dầu nào cho phù hợp dựa vào nhu cầu sử dụng và thiết bị mà bạn đang sử dụng. Lựa chọn một chai tinh dầu ngon và phù hợp sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất. Liên hệ với shop để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *