Gold Leaf Liquids – 1 Hãng Tinh Dầu Vape Xì Gà Nổi Tiếng

Gold Leaf Liquids

Gold Leaf Liquids là thương hiệu tinh dầu Mỹ khá là nổi tiếng trong làng Vaper những năm gần đây. Khi nhắc đến chai tinh dầu hương xì gà hình chiếc lá, mọi người đều biết đó là hiệu Gold Leaf Liquids.

 

Với thiết kế sang trọng, lịch lãm cùng hương vị cigar đặc trưng, Gold Leaf vẫn giữ mãi phong độ trong làng tinh dầu Vape.

  • GOLD LEAF LIQUIDS – EMERICANÓ – CIGAR CÀ PHÊ

    Khi bạn thích cảm giác vừa uống cà phê vừa làm 1 điếu cigar vào mỗi buổi sáng thì Gold Leaf Emericanó sẽ đáp ứng nhu cầu đó cho bạn. Với hương đầu là
    hương cigar mỹ đặc trưng, mang lại cảm giác gần gũi và thân thiện với người dùng. Sau đó vị cà phê đen sẽ lan tỏa nhẹ lên đầu lưỡi giống như chúng ta đang nhâm nhi một tách cà phê đen vậy, một cảm giác quen thuộc!

  •  GOLD LEAF LIQUIDS – G.M.T – CIGAR CARAMEL

  • Một chút ngọt thì sao nhỉ?. Đúng vậy, vị ngọt của Caramel mà chúng ta hay gặp ở 1 ly bánh plan, 1 cốc đá xay có một ít caramel. Nhưng khi được biến thể thành tinh dầu, hương thơm Caramel sẽ được miêu tả rõ hơn khi chúng ta sử dụng. Điều đó càng làm cho “Điếu Cigar” của chúng ta có thêm một hương vị riêng biệt nữa, đó là Caramel, ngọt và thơm. Khi chúng ta hút sẽ có cảm nhận được vị ngọt nhẹ ở đầu lưỡi hòa quyện với hương Cigar rất phù hợp cho khách hàng muốn thưởng thức Cigar có vị ngọt.

  • GOLD LEAF LIQUIDS – ACAPULCO – CIGAR VANILLA
    Đối với chai này thì khỏi nói về độ hot của nó. Cũng chính chai này đã làm nên thương hiệu Gold Leaf mà nhiều người hay gọi là “Cigar Sữa”. Một mùi Vani thơm nhiều nhưng lại không quá nồng kết hợp với mùi cigar truyền thống đã tạo nên 1 chai tinh dầu với hương vị thơm và béo nhẹ dành cho người thích “Cigar Sữa”.

Ngoài ra, nhãn hiệu Gold Leaf cũng đã cho ra mắt loại tinh dầu Saltni (ni cao) dành cho những cây Pod System cỡ nhỏ với lượng ni 3% (30ni) và 5% (50ni) để đáp ứng nhu cầu của các Fan Gold Leaf!

  shop Vape Giá Rẻ chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khác hàng những sản phẩm đạt đủ tiêu chuẩn, chất lượng cũng như nguồn gốc rõ ràng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *