1 Số Cách Bảo Quản Tinh Dầu Pod và Vape

Tinh Dầu Pod và Vape

tinh dầu Pod và Vape – Làm sao để bảo quản hiệu quả nhất?

Ngoài máy và đầu hút ra thì tinh dầu là cái mà chúng ta cần lưu ý:

 

  Thông thường hạn sử dụng của Tinh Dầu Pod và Vape có thể lên đến 1 năm nếu chưa mở nắp và tầm 3 tháng khi đã mở nắp và sử dụng . Nhưng nếu muốn đạt được mức thời gian đó thì chai tinh dầu của bạn được bảo quản nơi thoáng mát và không bị tác động nhiệt quá cao và quá thấp, ví dụ như:

  • Để chai Tinh Dầu Pod và Vape cất trong cốp xe máy.
  • Để Tinh Dầu Pod và Vape nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.
  • Mở nắp Tinh Dầu Pod và Vape quá lâu.

Tinh Dầu Pod và Vape và có rất nhiều khách hàng thắc mắc chung một câu hỏi rằng : tại sao khi để lâu trong đầu hút nó lại bị chuyển thành màu vàng và vị không được như lúc mới châm?

  Đó là hiện tượng tự nhiên khi có không khí vào thì Tinh Dầu Pod và Vape bắt đầu bị oxi hoá và sẽ chuyển màu dần từ trắng thành vàng, thậm chí là màu nâu đen.

  Có rất nhiều khách hàng bỏ qua việc vệ sinh buồng đốt hoặc thay thế occ đã cũ nên khi châm tinh dầu vào cũng sẽ bị ảnh hưởng đến chất lượng của dầu. Và khi bên trong buồng chứa đang còn dầu cũ nhưng vẫn bơm dầu mới vào thì nó cũng sẽ trở thành dầu cũ.
  Để hạn chế, chúng ta cần lưu ý những điều sau:

  • Tuyệt đối không ngâm Tinh Dầu Pod và Vape nhiều trong buồng chứa 1 thời gian lâu mà không sử dụng, nhất là để qua đêm hoặc tạm ngưng sử dụng.
  • Điều chỉnh đúng thông số Watt mà occ hoặc đầu pod yêu cầu.
  • Thường sinh vệ sinh buồng chứa (dành cho loại vape thay Lõi Đốt OCC).
  • Tinh Dầu Pod và Vape bị hỏng hoặc hết hạn cũng sẽ gây ra tình trạng này.

 Đây là những kiến thức thực tế mà shop đã trải nghiệm cũng như thu thập được. Nếu các bạn còn thắc mắc về vấn đề gì, vui lòng liên hệ Hotline: 0948239239 hoặc inbox Fanpage để được hướng dẫn thêm. Shop Cảm Ơn!